Lộ thiệp cưới của ‘soái ca’ màn ảnh việt Quang Tuấn và bạn gái Linh Phi

Thiệp cưới của ‘soái ca’ màn ảnh Việt – Quang Tuấn và bạn gái Linh Phi được thiết kế đơn giản như chính tích cách của cả hai.

Để chuẩn bị cho lễ cưới trọng đại của cuộc đời mình, “soái ca” màn ảnh Việt và bạn gái đã cùng nhau ngồi lại bàn bạc đưa ra ý tưởng thiệp mời, ý tưởng chụp ảnh cưới và trang phục sẽ ra sao.


Lộ diện thiệp cưới của “soái ca” màn ảnh Việt và bạn gái

Được biết, hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày (18/5) tại một khách sạn 5 sao ở trung tâm TP.HCM. Đám cưới của đôi “tiên đồng – ngọc nữ” sẽ qui tụ rất đông các gương mặt quen thuộc của làng giải trí phía Nam.

Quang Tuấn là gương mặt quen thuộc trong nhiều phim truyền hình nhưng ngoài đời anh sống giản dị, hiếm khi tham dự các sự kiện của showbiz Việt và cũng ít xuất hiện trên mặt báo. Chàng diễn viên mới thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc hạng mục Phim truyền hình tại giải Cánh diều Vàng 2015. Còn ca sĩ Linh Phi là học trò của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Cô quen và yêu Quang Tuấn khi đóng chung phim “Kén rể”.

“Soái ca” màn ảnh Việt chia sẻ, anh yêu Linh Phi từ lần đầu gặp gỡ. Đôi uyên ương được nhiều người khen “trai tài, gái sắc” rất xứng đôi. Sau 3 năm hẹn hò, Quang Tuấn – Linh Phi quyết định kết hôn, về chung một nhà.

Đánh giá bài viết.
T.Khoa – In ấn và Photo tại Đà Nẵng