Sự đổ bộ của trào lưu in ấn hot nhất Nhật Bản tới Việt Nam

Không còn nỗi lo mỗi khi bộ nhớ bị mất, bị quá tải, bị lỗi…và hàng trăm kỷ niệmcủa bạn đều biến mất. Giới trẻ đã dần tìm đến photobook như một giải pháp lý tưởng hiện nay và biến trào lưu này trở nên phổ biến

Sự phát triển của công nghệ điện thoại thông minh với nhiều tính năng đã dần thay thế rất nhiều thứ như sổ danh bạ, sách đọc, radio, báo giấy…. Dần dần những quyển album ảnh đã trở thành quá khứ, thay thế bởi những bộ nhớ dung lượng lớn trong di động. Nhưng có những điều công nghệ số không bao giờ thay thế được, đó là những khoảnh khắc được in ra và lưu giữ tại bất kỳ nơi nào bạn tới. Không còn nỗi lo mỗi khi bộ nhớ bị mất, bị quá tải, bị lỗi…và hàng trăm kỷ niệm của bạn đều biến mất. Giới trẻ đã dần tìm đến photobook như một giải pháp lý tưởng hiện nay và biến trào lưu này trở nên phổ biến.

Nếu bạn muốn bắt đầu thực hiện một photobook của riêng mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu, vậy thì đây là tuần lễ may mắn của bạn. Bạn có thể ghé thăm Canon Image Square mới toanh tại Giảng Võ – nằm trong chuỗi các cửa hàng phân phối chính thức của Canon. Tại đây, bạn có thể chụp ảnh ngay trong một Studio chuyên nghiệp với phông nền đa dạng cùng với những chiếc máy ảnh cao cấp mới nhất như Canon EOS-1D X Mark II, EOS 80D, EOS 1300D. Các bạn biết quê hương của hãng nhiếp ảnh lừng danh này chứ? Đó chính là Nhật Bản, đất nước mặt trời mọc luôn đi đầu trong mọi xu hướng cá tính nhất của giới trẻ hiện đại.

Các bạn trẻ xứ hoa anh đào cũng là những người dẫn đầu trào lưu trang trí ảnh thể hiện sự khác biệt của chính mình. Họ đã làm như thế nào ư? Đó là nhờ những phụ kiện trang trí thời thượng nhất mà bạn có thể tìm thấy tại Print Bar của Canon. Bạn có thể cùng bạn bè, người thân tạo nên các bức ảnh nghệ thuật “độc nhất vô nhị”. Sau đó, chuyên gia Canon sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh và in ảnh chuyên nghiệp để nhận đươc những tác phẩm chất lượng cao từ giấy mực chính hãng và các dòng máy in PIXMA của Canon.

Một sự kết hợp hoàn hảo để các bạn trẻ tự do thoả sức sáng tạo hết mình từ khâu ý tưởng tới khi ra sản phẩm với những giải pháp hình ảnh toàn diện của Canon.

Nếu bạn vẫn chưa có kế hoạch gì trong tuần này, hãy tận dụng cơ hội này để biến nó trở nên đáng nhớ với những người thân yêu của mình.

 Theo Saga / Trí Thức Trẻ

Đánh giá bài viết.
T.Khoa – In ấn và Photo tại Đà Nẵng