IN ẤN GIẤY KHEN, GIẤY CHỨNG NHẬN GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

Đôi nét về giấy khen

Giấy khen là một hình thức để tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể, tổ chức có thành tích tốt trong học tập, lao động và làm việc. Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, việc in giấy khen, giấy chứng nhận, khen thưởng là một nhu cầu tất yếu của trường học, tổ chức hay doanh nghiệp.

Giấy khen, giấy chứng nhận có giá trị tinh thần quan trọng trong ngành giáo dục và doanh nghiệp, nhằm thúc đẩy sự nỗ lực, cố gắng của học sinh, cá nhân, tập thể, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được.

Các mẫu giấy dùng để in giấy khen, giấy chứng nhận phổ biến gồm:

 • Giấy couche:
  Đây là loại giấy có bề mặt mịn, bóng. Với đặc điểm riêng là được phủ lớp thuốc làm tăng khả năng bắt mực tiệt đối trên bề mặt giấy in, bắt mắt và sáng tạo sự sang trọng. Loại giấy này có khổ A4, kích thước 297 X 210mm. Nếu in giấy khen bằng chất liệu giấy couche thì loại giấy này có nhược điểm là thấm nước nhanh, độ cứng vừa phải.
 • Giấy offset:
  In giấy khen, chứng nhận còn có thể dùng loại giấy khác là giấy offset. So với giấy couche thì loại giấy này có độ dày nhất định. Độ cứng tạo của giấy phù hợp với các loại giấy khen, bằng khen. Tuy nhiên, đây là loại giấy Bristol, có bề mặt hơi bóng, mịn và không phải loại giấy thực sự tốt bởi khả năng bám dính mực ở mức trung bình. Loại giấy này được chọn in giấy khen thường có giá thành rẻ hơn những loại khác.
 • Giấy glossy:
  Do bề mặt giấy được phủ một hợp chất hữu cơ giúp ngăn mực in phun loang ra trên giấy nên khi in sẽ tạo được độ sắc trong từng đường nét và màu sắc. Đồng thời đảm bảo được tuổi thọ của mẫu giấy này. Tuy nhiên, giấy khá mỏng và bóng nên chỉ phù hợp với những giấy khen tặng với số lượng lớn ở các đơn vị như trường học hoặc những danh hiệu trung bình ở xã, phường,… Những giấy khen này thường thiết kế theo mẫu giấy khen chung, cơ bản mà không theo mẫu riêng.
 • Giấy Conqueror:
  In giấy khen nếu chọn mẫu giấy này thường dành cho những danh hiệu trang trọng, đặc biệt, thường dành để in những bằng khen cao cấp. Với ưu điểm là có giá trị thẩm mỹ cao, dễ dàng khô mực tạo màu sắc hài hòa, chất liệu sang trọng và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm giấy thông thường. Tuy nhiên, in giấy khen chất liệu này thường có giá cả cao hơn so với những loại khác, vì vậy đòi hỏi phải có nguồn tài chính.
 • Giấy conqueror zol:
  Đây là loại giấy mỹ thuật cao cấp có độ vân sần. Nếu để chọn một loại để in giấy khen thì conqueror zol là loại giấy đáp ứng mẫu giấy khen sang – xịn – mịn. Khắc phục được những hạn chế của các loại giấy khen thông thường, đây là mẫu giấy dành cho những danh hiệu cao quý.

Tại sao bạn nên chọn thiết kế in ấn tại TKHOA?

 • Luôn chú trọng đầu tư máy móc, công nghệ in ấn, đội ngũ nhân viên.
 • Mẫu mã giấy khen đẹp, đa dạng để khách hàng lựa chọn.
 • Chất liệu in đa dạng, bền đẹp, đem đến sự chuyên nghiệp, yên tâm cho khách hàng.
 • Luôn đúng hẹn, nhanh chóng và đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH IN TRÙNG KHOA

📌 118 Lê Lợi, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ 0905.181.687 – 0236.3833.067

📩 tkhoa2004@gmail.com

🌐 https://tkhoa.com.vn/

Zalo: https://zalo.me/2117376504670185394 (Trùng Khoa Printing)

Fb: https://www.facebook.com/DichVuInAnTaiDaNang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *