Standee là gì? Các loại Standee thông dụng và in ấn Standee ở đâu chất lượng?

Standee là gì?

Standee hay còn được gọi là standy. Nó là tên gọi cho những vật tư dùng trong quảng cáo, Marketing truyền thông. Có thể hiểu đơn giản standee là vật dụng dùng để hỗ trợ, bổ trợ cho việc treo ảnh quảng cáo, treo banner cỡ nhỏ.

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà Standee được thiết kế với kích thước phù hợp. Tuy nhiên Standee khi căng lên thường có hình chữ nhật đứng, với kích thước chuẩn là 2 tỉ lệ chính là 6×16 (60x160cm) và 8×18 (80x180cm). Đôi khi, chúng còn được thiết kế ở kích thước 8×20 (80x200cm).

Các loại Standee thông dụng:

 • Standee để bàn: Là standee loại nhỏ thường để đặt trên bàn làm việc, quầy lễ tân, thường được sử dụng tại các bàn họp, bàn trưng bày sản phẩm tại các hội chợ, quầy tiếp tân, bàn tiệc, siêu thị,… Thông thường Standee để bàn được in trên chất liệu nhựa với kích thước thông thường là A3, A4, A5.

 • Standee chữ X: Loại Standee này có khung đỡ hình chữ X, được tạo thành từ 2 thanh kim loại hoặc nhựa chéo nhau. Các đầu chữ X được thiết kế bằng 4 góc của phần in bạt. Standee kệ X thường được sử dụng để đặt trên mặt đất, trước cửa, hoặc trong hội trường. Sử dụng nhiều trong các sự kiện, khai trương,…

 • Standee cuốn: Sản phẩm có cấu tạo hình hộp. Hình ảnh được bảo quản trong chính cái hộp đó. Khi sử dụng thì kéo ra, chi phí cao hơn các loại khác nhưng tính năng rất siêu việt.

 • Standee hình người: Sản phẩm mô phỏng hình dáng người. Nó thường được sử dụng để chụp hình check in trong các sự kiện truyền thông hoặc truyền tải thông điệp nội dung, chương trình khuyến mại của nhà quảng cáo. Qua đó gia tăng sự chú ý của khách hàng.

 • Standee khung sắt: Stande khung sắt là sản phẩm thuộc hệ gia công. Kích thước của nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

 • Standee điện tử: là sản phẩm quảng cáo kết hợp giữa thiết kế hình ảnh sinh động bằng màn hình điện tử. Với kết cấu bao gồm 2 phần chính là phần chân chắc chắn, dễ dàng tháo lắp di chuyển và phần màn hình là điện tử chứa nội dung quảng cáo trình chiếu các hình ảnh sắc nét. Thường được lắp đặt lại các siêu thị, nhà hàng, sự kiện,…

In ấn Standee ở đâu chất lượng?

Standee khá phổ biến trong thời gian gần đây, bạn có thể tìm mua ở các công cụ tìm kiếm trên mạng hoặc các đơn vị quảng cáo. Công ty TNHH In TKHOA tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn các loại Standee đa dạng về kích thước, mẫu mã.

 • Chất liệu đa dạng, đảm bảo độ bền đẹp cao.
 • Đảm bảo sự sáng tạo, mới lạ, và độc quyền trong từng sản phẩm
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thạo nghề, tư vấn nhiệt tình
 • Hoàn thành sản phẩm nhanh, đem lại sự hài lòng cho quý khách
 • Hãy liên hệ TKhoa để được tư vấn và báo giá sớm nhất

CÔNG TY TNHH IN TRÙNG KHOA

📌 118 Lê Lợi, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

☎️ 0905.181.687 – 0236.3833.067

📩 tkhoa2004@gmail.com

🌐 https://tkhoa.com.vn/

Zalo: https://zalo.me/2117376504670185394 (Trùng Khoa Printing)

Fb: https://www.facebook.com/DichVuInAnTaiDaNang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *