Giới thiệu

Công ty TNHH In Trùng Khoa là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất các loại thiệp, tem nhãn, catalogue, túi xách, bao bì giấy các loại theo yêu cầu của Quý khách hàng. Được thành lập từ năm 2001 đến nay trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển T.Khoa đã khẳng định được thương hiệu uy tín của mình trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tại Thành phố Đà Nẵng. Công ty TNHH in Trùng Khoa luôn coi trọng việc mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng từ các sản phẩm thiết kế và là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong định hướng phát triển của mình.

f3754760d814734a2a05 1

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo và được đào tạo trình độ cao của chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở, chân thành và biết lắng nghe yêu cầu của khách hàng để đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu. 

Phương châm hoạt động: “T.Khoa phục vụ chuyên nghiệp, tận tụy, vui vẻ” chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp in ấn tốt nhất để doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh thương hiệu bằng tem nhãn, bao bì sản phẩm góp phần giúp các doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu tại Việt Nam cũng như vươn ra quốc tế.

Sự HÀI LÒNG của bạn … là THƯƠNG HIỆU của chúng tôi, cũng là động lực và niềm vinh hạnh cho toàn thể cán bộ, nhân viên T.Khoa. Chúng tôi rất vui và luôn là người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển của Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và kính chào!

Lịch sử phát triển

Thành lập từ năm 2001

Tiền thân là công ty chuyên về photocopy hồ sơ bản vẽ và tài liệu cho tất cả các công ty và Trường đại học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Từ năm 2010

Nâng cấp thêm studio chuyên thiết kế Đồ họa, In nhanh kỹ thuật số, In ấn các ấn phẩm mỹ thuật cao cấp dành cho các nhà hàng, Khách sạn, Resort 5 sao.
* In đồ án cho các sinh viên Khoa Kiến Trúc các trường Đại học
* In Hiflex - Quảng cáo (Có nhân viên lắp đặt tận nơi)

Từ năm 2016

Hiện tại T.KHOA được xem là một trong những Công ty in lớn nhất Đà Nẵng.

Hiện nay

T.KHOA luôn đổi mới, cập nhật máy mọc và công nghệ. Nhằm phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất.
Trân trọng.

Tầm nhìn

Trở thành công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp và sản xuất bao bì hộp giấy hàng đầu khu vực miền Trung vào năm 2030 và hướng đến chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp FDI cũng như xuất khẩu quốc tế.

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Đăng ký để nhận bản tin

Hãy là người đầu tiên nhận các khuyến mãi độc quyền và những tin tức mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trực tiếp vào hộp thư đến của bạn.