TÁI HIỆN KỶ NIỆM THỜI HỌC SINH CÙNG THIỆP HỌP LỚP ĐỘC ĐÁO

Họp lớp là cơ hội để tái hiện lại những kỷ niệm đáng nhớ của thời học sinh và kết nối lại với những người bạn cũ. Hãy chuẩn bị chu đáo để đảm bảo rằng buổi họp sẽ thành công và đáng nhớ.

1. Thiệp họp lớp là gì? THIỆP HỌP LỚP

Thiệp họp lớp là một loại thiệp dùng để mời các thành viên trong lớp học, đặc biệt là trong những lớp đã tốt nghiệp, đến dự một buổi họp mặt hoặc sự kiện giao lưu. Thông thường, thiệp họp lớp sẽ ghi rõ thời gian, địa điểm và nội dung của buổi họp mặt, cũng như lời mời hẹn gặp của các thành viên trong lớp. Thiệp họp lớp thường được thiết kế đẹp mắt và mang tính nhớ đến cao, có thể là một kỷ vật đáng giá cho các bạn trong lớp.

HOP LOP TK A 0003

2. Các bước thiết kế thiệp họp lớp ấn tượng

2.1. Xác định mục đích thiệp:

Trước khi bắt tay vào thiết kế, bạn cần xác định mục đích của thiệp họp lớp, liệu nó có phải là một lời mời hẹn gặp, hay một kỷ vật để lưu giữ kỉ niệm của lớp.

HOP LOP TK A 0010

2.2. Chọn định dạng thiệp:

Có nhiều định dạng thiệp để lựa chọn, từ thiệp cứng đến thiệp mềm, từ thiệp dạng lật đến thiệp dạng hộp. Bạn cần xác định định dạng phù hợp với mục đích của thiệp và sở thích của lớp.

HOP LOP TK A 0009

2.3. Lựa chọn chủ đề và màu sắc:

Bạn nên lựa chọn một chủ đề và màu sắc phù hợp với lớp học, có thể là màu sắc của trường học hoặc màu sắc được yêu thích bởi đa số thành viên trong lớp.

HOP LOP TK A 0007

2.4. Thiết kế bố cục:

Bố cục của thiệp cần đảm bảo sự hài hòa và cân đối, gồm các yếu tố như hình ảnh, font chữ, và logo của lớp.

HOP LOP TK A 0006

2.5. Thêm thông tin chi tiết:

Bạn cần đảm bảo thiệp cung cấp đầy đủ thông tin về thời gian, địa điểm và nội dung của buổi họp mặt. Nếu muốn, bạn cũng có thể thêm lời mời hẹn gặp chân thành của các thành viên trong lớp.

HOP LOP TK A 0005

2.6. In và hoàn thiện:

Sau khi hoàn tất thiết kế, bạn nên in thiệp với chất lượng tốt và hoàn thiện bằng các phụ kiện như băng keo, nơ, hoặc phong bì để làm cho thiệp trở nên ấn tượng hơn.

HOP LOP TK A 0004

Những bước trên sẽ giúp bạn thiết kế được một thiệp họp lớp ấn tượng, đáp ứng được mục đích và mang lại niềm vui cho các thành viên trong lớp.

⁉️ Nếu bạn đang muốn tổ chức một buổi họp mặt lớp để tìm lại ký ức tuổi học trò và gắn kết tình cảm với các bạn học cũ? 👉 Hãy để T.Khoa giúp bạn tạo ra những thiệp mời đẹp mắt và chuyên nghiệp để gửi đến các bạn học.

HOP LOP TK A 0010

In thiệp họp lớp uy tín, chất lượng ở đâu? THIỆP HỌP LỚP

Bạn đang đau đầu, chưa biết tìm nơi in thiệp họp lớp chất lượng, uy tín ở đâu?

T.Khoa đang là một địa điểm uy tín dành cho bạn bởi chúng tôi có:

  • Kinh nghiệm lâu năm, máy móc thiết bị hiện đại, T.Khoa cam kết mang đến cho bạn những mẫu thiệp với chất lượng in và giá thành tốt nhất.
  • Đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, luôn nắm bắt xu hướng
  • Tư vấn thiết kế miễn phí 100%
  • Nhận in dù chỉ số lượng ít
  • Hỗ trợ duyệt mẫu trước khi in
  • Cam kết giao hàng nhanh, đúng hẹn

zalo

facebook

Có thể bạn quan tâm

🧧 LÌ XÌ TRAO TAY – VUI TẾT SUM VẦY 🌸🌸

Lì xì là một phong tục không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến Xuân về của người dân Việt Nam. Lì xì mang nhiều ý nghĩ tốt đẹp, nó như lời chúc may mắn, sức khỏe, sung túc. Do đó cuối năm các doanh nghiệp, công ty thường gởi…

⁉️ TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN T.KHOA LÀ ĐỊA ĐIỂM IN THIỆP CƯỚI

Bạn đang lên kế hoạch cho ngày cưới của mình và muốn tất cả mọi thứ trở nên hoàn hảo 🤵👰? Hãy tạo ra sự khác biệt và ý nghĩa cho ngày trọng đại này bằng cách sử dụng mẫu thiệp cưới chuyên nghiệp tại T.Khoa 1. In thiệp cưới…

Design là gì ? Ý nghĩa và trách nhiệm của người làm Designer

Design là gì ? Bạn đã bao giờ tự hỏi mình câu hỏi này và câu trả lời của bạn là gì? Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta ai cũng nghĩ rằng rất dễ để trả lời cho câu hỏi này, nhưng thực ra, đó lại không phải là…

TAG QUẦN ÁO CHUYÊN NGHIỆP- TẠO THƯƠNG HIỆU RIÊNG BIỆT 👑

Sắp kết thúc năm 2022, một năm cũ qua đi- đón năm mới đến bạn đã có kế hoạch để xây dựng thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của bạn bằng việc đổi mới tag mác quần áo tại cửa hàng của bạn chưa? Nếu bạn đang có nhu cầu…

TÁI HIỆN KỶ NIỆM THỜI HỌC SINH CÙNG THIỆP HỌP LỚP ĐỘC ĐÁO

Họp lớp là cơ hội để tái hiện lại những kỷ niệm đáng nhớ của thời học sinh và kết nối lại với những người bạn cũ. Hãy chuẩn bị chu đáo để đảm bảo rằng buổi họp sẽ thành công và đáng nhớ. 1. Thiệp họp lớp là gì?…

Thiệp chúc mừng năm mới là gì, những yếu tố nào tạo nên tấm thiệp chúc mừng năm mới?

Đà Nẵng từng cơn gió mùa đông đang ùa về, chỉ còn 60 ngày nữa là đến Tết, Tết đến xuân sang thì không thể thiếu những món quà  hay đơn giản là 1 tấm thiệp chúc mừng. Tết để cảm nhận và tận hưởng không khí ấm áp đoàn…